Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai உம்மை ஆராதிப்பேன்

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன் – 2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை

உம்மையே ஆராதிப்பேன் – 4

தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
பெயர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே – 2

எத்தனை முறை இடறினாலும்
அத்தனையும் மன்னித்தீரே
நன்மையும் கிருபையும் தொடர செய்து
என்னை மீண்டும் நடக்கவைத்தீரே – 2

பாவி என்று என்னை தள்ளிடாமல்
அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
என்னையும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீரே – 2


Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai Lyrics in English
ummai aaraathippaen
ummai aaraathippaen – 2

en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai

ummaiyae aaraathippaen – 4

thaayin karuvil uruvaakum munnae
peyar solli alaiththavar neerae
thaayinum maelaaka anpu vaiththu
neer enakkaaka jeevan thantheerae – 2

eththanai murai idarinaalum
aththanaiyum manniththeerae
nanmaiyum kirupaiyum thodara seythu
ennai meenndum nadakkavaiththeerae – 2

paavi entu ennai thallidaamal
anpodu annaiththu konnteerae
ennaiyum ummudan serththukolla
neer enakkaaka meenndum varuveerae – 2


Posted

in

by

Tags: