Ummai Aarathipen உம்மை ஆராதிப்பேன்

உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன்-2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன் -2

உம்மை ஆராதிப்பேன் உம்மை ஆராதிப்பேன் -2

  1. தாயின் கருவில் உருவாகும் முன்னே
    பேர் சொல்லி அழைத்தவர் நீரே
    தாயினும் மேலாக அன்பு வைத்து
    நீர் எனக்காக ஜீவன் தந்தீரே -2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன் உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2

  1. எத்தனை முறை இடறினாலும்
    அத்தனையும் மன்னித்தீரே
    நன்மையையும் கிருபையும் தொடரச்செய்து
    என்னய் மீண்டும் நடக்க வைத்தீர் -2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2

  1. பாவி என்றே என்னை தள்ளிடாமல்
    அன்போடு அணைத்து கொண்டீரே
    என்னயும் உம்முடன் சேர்த்துகொள்ள
    நீர் எனக்காக மீண்டும் வருவீர் -2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2

உம்மை ஆராதிப்பேன்
உம்மை ஆராதிப்பேன்-2

என் நாட்கள் முடியும் வரை
என் ஜீவன் பிரியும் வரை
என் சுவாசம் ஒழியும் வரை
உம்மையே ஆராதிப்பேன்
உம்மையே ஆராதிப்பேன்-2


Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen-2

Ummai Aarathipen Lyrics in English
Ummai Aarathipen
ummai aaraathippaen ummai aaraathippaen-2

en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen -2

ummai aaraathippaen ummai aaraathippaen -2

  1. thaayin karuvil uruvaakum munnae
    paer solli alaiththavar neerae
    thaayinum maelaaka anpu vaiththu
    neer enakkaaka jeevan thantheerae -2

en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen ummaiyae aaraathippaen-2

  1. eththanai murai idarinaalum
    aththanaiyum manniththeerae
    nanmaiyaiyum kirupaiyum thodarachcheythu
    ennay meenndum nadakka vaiththeer -2

en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen-2

  1. paavi ente ennai thallidaamal
    anpodu annaiththu konnteerae
    ennayum ummudan serththukolla
    neer enakkaaka meenndum varuveer -2

en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen-2

ummai aaraathippaen
ummai aaraathippaen-2

en naatkal mutiyum varai
en jeevan piriyum varai
en suvaasam oliyum varai
ummaiyae aaraathippaen
ummaiyae aaraathippaen-2

Ummai Aarathipen Ummai Aarathipen-2


Posted

in

by

Tags: