Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை

உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை

அப்பானு கூப்பிடவா

உம்மை அம்மானு கூப்பிடவும் ஆசை

அம்மானும் கூப்பிடவா (2)

உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா

உம்மை அம்மானும் கூப்பிடவா

கருவில் என்னை காத்ததை பார்த்தா

அம்மானு சொல்லனும்

உம் தோளில் என்னை சுமப்பதை பார்த்தா

அப்பானு சொல்லனும்

என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா

அம்மானு சொல்லனும்

என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா

அப்பானு சொல்லனும்

என் கண்ணீரை துடைப்பதை பார்த்தா

அம்மானு சொல்லனும்

என் விண்ணப்பத்தை கேட்பதை பார்த்தா

அப்பானு சொல்லனும்

என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா

அம்மானு சொல்லனும்

உம் இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா

அப்பானு சொல்லனும்


Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai Lyrics in English
ummai appaanu kooppidaththaan aasai

appaanu kooppidavaa

ummai ammaanu kooppidavum aasai

ammaanum kooppidavaa (2)

ummai appaanu kooppidavaa

ummai ammaanum kooppidavaa

karuvil ennai kaaththathai paarththaa

ammaanu sollanum

um tholil ennai sumappathai paarththaa

appaanu sollanum

ennai kenjuvathum konjuvathum paarththaa

ammaanu sollanum

ennai aattuvathum thaettuvathum paarththaa

appaanu sollanum

en kannnneerai thutaippathai paarththaa

ammaanu sollanum

en vinnnappaththai kaetpathai paarththaa

appaanu sollanum

ennai aenthuvathum thaanguvathum paarththaa

ammaanu sollanum

um irakkaththai urukkaththai paarththaa

appaanu sollanum


Posted

in

by

Tags: