Ummai Endrum Thuthipen உம்மை என்றும் துதிப்பேன்

உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
உள்ளளவும் துதிப்பேன்
ஆவியோடும் உண்மையோடும்
உம்மை துதிப்பேன்
கெம்பீர சத்தத்தோடும்
கைத்தாள ஓசையோடும்
ஆரவாரத்தோடும்மை துதிப்பேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா

தடைகள் தாண்டி ஓடிடச் செய்தீர்
இலக்கை அடைய கிருபையும் கொடுத்தீர்
எனது நிழலானீர் எனது துணையானீர்

பாவம் அணுகா வாழ்வை தந்தீர்
பாடுகள் சகிக்க பெலனும் தந்தீர்
எனது வாழ்வானீர் எனது பெலனானீர்

சாதிக்க செய்தீர் உமக்காகத்தானே
சதிகளை தகர்த்தீர் எமக்காகத்தானே
எனது ஜெயமும் நீர் எனது அரணும் நீர்


Ummai endrum thuthipen Lyrics in English
ummai entum thuthippaen
ullalavum thuthippaen
aaviyodum unnmaiyodum
ummai thuthippaen
kempeera saththaththodum
kaiththaala osaiyodum
aaravaaraththodummai thuthippaen

allaelooyaa allaelooyaa

thataikal thaannti otidach seytheer
ilakkai ataiya kirupaiyum koduththeer
enathu nilalaaneer enathu thunnaiyaaneer

paavam anukaa vaalvai thantheer
paadukal sakikka pelanum thantheer
enathu vaalvaaneer enathu pelanaaneer

saathikka seytheer umakkaakaththaanae
sathikalai thakarththeer emakkaakaththaanae
enathu jeyamum neer enathu aranum neer


Posted

in

by

Tags: