Ummai Nesikka Katru Thaarum உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்
உள்ளத்தால் முழு பெலத்தால்
உம்மை நேசிக்க கற்று தாரும்

உலகை மறந்து உம்மை நேசிக்க
என்னை மறந்து உம்மை நேசிக்க
சிலுவை சுமக்கையில் நேசிக்க
மரணம் சந்திக்கையில் நேசிக்க

துன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
இன்பமான நேரத்தில் நேசிக்க
கண்ணீரின் மத்தியில் நேசிக்க
தனிமையான நேரத்தில் நேசிக்க


Ummai Nesikka Katru Thaarum Lyrics in English
ummai naesikka kattu thaarum
ullaththaal mulu pelaththaal
ummai naesikka kattu thaarum

ulakai maranthu ummai naesikka
ennai maranthu ummai naesikka
siluvai sumakkaiyil naesikka
maranam santhikkaiyil naesikka

thunpamaana naeraththil naesikka
inpamaana naeraththil naesikka
kannnneerin maththiyil naesikka
thanimaiyaana naeraththil naesikka


Posted

in

by

Tags: