Ummai Nesikkiren Yesuve உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே

உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
என் இரட்சகா என் தேவா
உம்மை ஆராதிப்பேன் போற்றுவேன் தேவா
நீரே என்றும் என் வாழ்வினில் தேவன்

பெலவீனம் வியாதி எனை சூழும்போது
பரிகாரி நீர் போதுமே
பரிசுத்தர் நீரே பாரில் வந்ததால்
பாவங்கள் பறந்தோடுதே
பரலோகில் நான் சேர வழியானீரே

நிழல் தேடி அலைந்தேன் நிழலானீர் தேவ
நிதம் உம்மை நான் பாடுவேன்
நிலையில்லா வாழ்வில் நீர்தானே என்னை
நினைவில் கொள்ளும் நாதனே
நீரன்றி யாருண்டு நான் பாடி மகிழ


Ummai nesikkiren yesuve Lyrics in English
ummai naesikkiraen Yesuvae
en iratchakaa en thaevaa
ummai aaraathippaen pottuvaen thaevaa
neerae entum en vaalvinil thaevan

pelaveenam viyaathi enai soolumpothu
parikaari neer pothumae
parisuththar neerae paaril vanthathaal
paavangal paranthoduthae
paralokil naan sera valiyaaneerae

nilal thaeti alainthaen nilalaaneer thaeva
nitham ummai naan paaduvaen
nilaiyillaa vaalvil neerthaanae ennai
ninaivil kollum naathanae
neeranti yaarunndu naan paati makila


Posted

in

by

Tags: