Ummai Ninaikkum Poethellaam உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்

உம்மை நினைக்கும் போதெல்லாம்
நெஞ்சம் மகிழுதையா
நன்றி பெருகுதையா..
நன்றி நன்றி ராஜா
நன்றி இயேசு ராஜா

  1. தள்ளப்பட்ட கல் நான்
    எடுத்து நிறுத்தினீரே
    உண்மை உள்ளவன் என்று கருதி
    ஊழியம் தந்தீரையா…
  2. பாலை நிலத்தில் கிடந்தேன்
    தேடி கண்டு பிடித்தீர்…
    கண்ணின் மணிபோல காத்து வந்தீர்
    கழுகு போல் சுமக்கின்றீர்
  3. பேரன்பினாலே என்னை
    இழுத்துக் கொண்டீர்
    பிரிந்திடாமலே அணைத்துக் கொண்டீர் – உம்
    பிள்ளையாய் தெரிந்து கொண்டீர்
  4. இரவும் பகலும் கூட
    இருந்து நடத்துகின்றீர்
    கலங்கும் நேரமெல்லாம் கரம் நீட்டி – என்
    கண்ணீர் துடைக்கின்றீர்
  5. உந்தன் துதியைச் சொல்ல
    என்னை தெரிந்து கொண்டீர்
    உதடுகளைத் தினம் திறந்தருளும்
    புது ராகம் தந்தருளும்
  6. சிநேகம் பெற்றேன் ஐயா
    கனம் பெற்றேன் ஐயா
    உந்தன் பார்வைக்கு அருமையானேன்
    உம் ஸ்தானாதிபதியானே;
  7. உலக மகிமையெல்லாம்
    உமக்கு ஈடாகுமோ
    வானம் பூமியெல்லாம் ஒழிந்து போகும்
    உம் வார்த்தையோ ஒழியாதையா

Ummai Ninaikkum Poethellaam Lyrics in English

ummai ninaikkum pothellaam
nenjam makiluthaiyaa
nanti perukuthaiyaa..
nanti nanti raajaa
nanti Yesu raajaa

  1. thallappatta kal naan
    eduththu niruththineerae
    unnmai ullavan entu karuthi
    ooliyam thantheeraiyaa…
  2. paalai nilaththil kidanthaen
    thaeti kanndu pitiththeer…
    kannnnin mannipola kaaththu vantheer
    kaluku pol sumakkinteer
  3. paeranpinaalae ennai
    iluththuk konnteer
    pirinthidaamalae annaiththuk konnteer – um
    pillaiyaay therinthu konnteer
  4. iravum pakalum kooda
    irunthu nadaththukinteer
    kalangum naeramellaam karam neetti – en
    kannnneer thutaikkinteer
  5. unthan thuthiyaich solla
    ennai therinthu konnteer
    uthadukalaith thinam thirantharulum
    puthu raakam thantharulum
  6. sinaekam petten aiyaa
    kanam petten aiyaa
    unthan paarvaikku arumaiyaanaen
    um sthaanaathipathiyaanae;
  7. ulaka makimaiyellaam
    umakku eedaakumo
    vaanam poomiyellaam olinthu pokum
    um vaarththaiyo oliyaathaiyaa

Posted

in

by

Tags: