Ummai Paadaatha Naavum உம்மை பாடாத நாவும்

  1. உம்மை பாடாத நாவும்
    கேளாத செவியும் மகிமையிழந்ததே
    பாரில் மகிமையிழந்ததே

உந்தன் சித்தம் செய்ய நித்தம்
இயேசுவை நீர் என்னை ஆட்கொள்ளுமே

  1. எந்தன் பாவத்தைப் போக்க
    பாரினில் வந்த பரனை போற்றுவேன் – தேவ
    பரனை போற்றிடுவேன் — உந்தன்
  2. இயேசு சிந்தின இரத்தம் உந்தனுக்காக
    சிலுவை அண்டை நீ வா – அவர்
    சிலுவை அண்டை நீ வா — உந்தன்
  3. இதோ சீக்கிரம் வரும் இயேசு ராஜனை
    போற்றித் துதித்திடுவோம் – தினம்
    போற்றித் துதித்திடுவோம் — உந்தன்

Ummai Paadaatha Naavum Lyrics in English

  1. ummai paadaatha naavum
    kaelaatha seviyum makimaiyilanthathae
    paaril makimaiyilanthathae

unthan siththam seyya niththam
Yesuvai neer ennai aatkollumae

  1. enthan paavaththaip pokka
    paarinil vantha paranai pottuvaen – thaeva
    paranai pottiduvaen — unthan
  2. Yesu sinthina iraththam unthanukkaaka
    siluvai anntai nee vaa – avar
    siluvai anntai nee vaa — unthan
  3. itho seekkiram varum Yesu raajanai
    pottith thuthiththiduvom – thinam
    pottith thuthiththiduvom — unthan

Posted

in

by

Tags: