Ummai Paadamal உம்மை பாடாமல்

உம்மை பாடாமல் யாரை பாடிடுவேன்
உம்மை தேடாமல் யாரை தேடிடுவேன்
உம்மிடம் பேசாமல் யாரிடம் பேசுவேன்
எந்தன் இயேசுவே அன்பு தெய்வம் நீரே

உங்க நேசம் மாறாதது, அன்பு பெரியது
அதை தாண்டி எதையும் என்னால் செய்ய முடியாது
உங்க சுவாசம் எனக்குள் தந்து, உயிரோடு உயிராய் வந்த
உம்மை விட்டு எங்கும் என்னால் போக முடியாது
என் இயேசுவே, என் தெய்வமே எனக்கெல்லாம் நீர் ஒருவரே
என் சுவாசமே என் ஜீவனே என் உயிரோடு உயிரானீரே

எந்தன் பாவம் மன்னிக்க வந்து சிலுவையில் ஜீவன் தந்து
ஜீவ தண்ணீரும் தந்து தாகம் தீர்த்தீரே
உங்க கண்ணின் மணிப்போல் காத்து உள்ளங்கையில் வரைந்து
வலது பக்கத்தில் எந்தன் நிழலானீரே
உன்னதமே தாபரமே அடைக்கலமானவரே
வெயிலாகிலும் நிலவாகிலும் என்னை சேதப்படுத்த முடியாதே


Ummai paadamal Lyrics in English
ummai paadaamal yaarai paadiduvaen
ummai thaedaamal yaarai thaediduvaen
ummidam paesaamal yaaridam paesuvaen
enthan Yesuvae anpu theyvam neerae

unga naesam maaraathathu, anpu periyathu
athai thaannti ethaiyum ennaal seyya mutiyaathu
unga suvaasam enakkul thanthu, uyirodu uyiraay vantha
ummai vittu engum ennaal poka mutiyaathu
en Yesuvae, en theyvamae enakkellaam neer oruvarae
en suvaasamae en jeevanae en uyirodu uyiraaneerae

enthan paavam mannikka vanthu siluvaiyil jeevan thanthu
jeeva thannnneerum thanthu thaakam theerththeerae
unga kannnnin mannippol kaaththu ullangaiyil varainthu
valathu pakkaththil enthan nilalaaneerae
unnathamae thaaparamae ataikkalamaanavarae
veyilaakilum nilavaakilum ennai sethappaduththa mutiyaathae


Posted

in

by

Tags: