உம்மைப் பார்க்க ஆசையே
தொட்டுப் பார்க்க ஆசையே
மகிமையே வாஞ்சையே
மகிமையே மகிமையே
அக்கினியாய் என்னை சூழ்ந்து கொள்ளும்
அக்கினியின் பிளம்பாய் என்னை மாற்றும்
அனலின்றி வாழ்வதென்ன வாழ்வு
அனலாக எரியச் செய்யுமே
மலை மீது என்னை கொண்டு செல்லும்
மகிமையின் மேகம் சூழ வேண்டும்
முகமுகமாய் உம்மைப் பார்க்க வேண்டும்
இரகசியம் பேச வேண்டும்
Ummai parka aasaiye Lyrics in English
ummaip paarkka aasaiyae
thottup paarkka aasaiyae
makimaiyae vaanjaiyae
makimaiyae makimaiyae
akkiniyaay ennai soolnthu kollum
akkiniyin pilampaay ennai maattum
analinti vaalvathenna vaalvu
analaaka eriyach seyyumae
malai meethu ennai konndu sellum
makimaiyin maekam soola vaenndum
mukamukamaay ummaip paarkka vaenndum
irakasiyam paesa vaenndum