Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா

உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா
இயேசையா இயேசையா (2)

  1. திராட்சை செடியின் கொடியாக
    உம்மில் நிலைத்திருப்பேன்
    மிகுந்த கனி கொடுப்பேன்
    உம் சீடானாயிருப்பேன் – நான்
  2. முன்னும் பின்னும் என்னை நெருக்கி
    உம் கரம் வைக்கின்றீர்
    உமக்கு மறைவாய் எங்கே போவேன்
    உம்மைவிட்டு எங்கே ஓடுவேன் – நான்
  3. பகைவர்கள் ஆயிரம் பேசட்டுமே
    பயந்து போக மாட்டேன்
    துன்பங்கள் ஆயிரம் சூழ்ந்தாலும்
    சோர்ந்து போகமாட்டேன் – நான்
  4. நடந்தாலும் படுத்திருந்தாலும்
    என்னை சூழ்ந்து உள்ளீர்
    என் வழிகளெல்லாம் நீர் அறிவீர்
    எல்லாம் உம் கிருபை – ஐயா

Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa Lyrics in English
ummaip pirinthu vaala mutiyaathaiyaa
iyaesaiyaa iyaesaiyaa (2)

  1. thiraatchaை setiyin kotiyaaka
    ummil nilaiththiruppaen
    mikuntha kani koduppaen
    um seedaanaayiruppaen – naan
  2. munnum pinnum ennai nerukki
    um karam vaikkinteer
    umakku maraivaay engae povaen
    ummaivittu engae oduvaen – naan
  3. pakaivarkal aayiram paesattumae
    payanthu poka maattaen
    thunpangal aayiram soolnthaalum
    sornthu pokamaattaen – naan
  4. nadanthaalum paduththirunthaalum
    ennai soolnthu ulleer
    en valikalellaam neer ariveer
    ellaam um kirupai – aiyaa

Posted

in

by

Tags: