Ummai Pola Intha Ulagile உம்மைப் போல இந்த உலகிலே

உம்மைப் போல இந்த உலகிலே
வேறஒருவரும் இல்லையே

அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் ஆத்ம நேசர் நீரால்லோ
அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
என் இதய துடிப்பும் நீரால்லோ

  1. அன்பை தேடி நான் அலைந்து திரிந்தேன்
    மனித உறவுகளால் நொறுக்க பட்டேன்
    வேதனையில் நான் வாடுகையில்
    உம் அன்பினால் என்னை உயிர்ப்பித்தீர்
  2. குழப்பமான சில நேரங்களில்
    கேள்விகள் அநேகம் எழுகையில்
    உம் ஞானத்தினால் என்னை வழி நடத்தும்
    உம் சமூகத்தில் என்னை பெலபடுத்தும்

Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த Lyrics in English
Ummai Pola Intha Ulagile
ummaip pola intha ulakilae
vaeraoruvarum illaiyae

ammaavum neerae en appaavum neerae
en aathma naesar neeraallo
ammaavum neerae en appaavum neerae
en ithaya thutippum neeraallo

  1. anpai thaeti naan alainthu thirinthaen
    manitha uravukalaal norukka pattaen
    vaethanaiyil naan vaadukaiyil
    um anpinaal ennai uyirppiththeer
  2. kulappamaana sila naerangalil
    kaelvikal anaekam elukaiyil
    um njaanaththinaal ennai vali nadaththum
    um samookaththil ennai pelapaduththum

Posted

in

by

Tags: