Ummai Pollae Manamirangum உம்மை போல மனமிரங்கும்

உம்மை போல மனமிரங்கும்
தேவம் இல்லையே
உம்மை போல அன்புகூரும்
வேறுதேவம் இல்லையே

ஆராதனை ஆராதனை – 2X
உங்க இரக்கம் பெரியது
உங்க அன்பு பெரியது

  1. குறைகளை பார்த்து தள்ளாமல்
    உம் நிறைவை தந்து அணைத்துக்கொண்டீர்
  2. எங்கள் மேலே மனமிரங்கி
    உம் ஜீவனை தந்து மீட்டுக்கொண்டீர்
  3. மலைகள் குன்றுகள் விலகினாலும்
    உமது கிருபை விலகாது

Ummai Pollae Manamirangum Lyrics in English
ummai pola manamirangum
thaevam illaiyae
ummai pola anpukoorum
vaeruthaevam illaiyae

aaraathanai aaraathanai – 2X
unga irakkam periyathu
unga anpu periyathu

  1. kuraikalai paarththu thallaamal
    um niraivai thanthu annaiththukkonnteer
  2. engal maelae manamirangi
    um jeevanai thanthu meettukkonnteer
  3. malaikal kuntukal vilakinaalum
    umathu kirupai vilakaathu

Posted

in

by

Tags: