Ummai Potri Paduvom உம்மை போற்றி பாடுவோம்

உம்மை போற்றி பாடுவோம்
எங்கள் உயர்ந்த கண்மலையே

பெருவெள்ளம் மதில்லை மோதி
பெருங்காற்றும் அடிக்கையில்
எங்கள் புகலிடமே எங்கள் தஞ்சமே
பெருங்கன்மலையின் நிழலே

செங்கடலும் பிளந்து போகும்
யுத்த சேனையும் அமிழ்ந்திடும் எங்கள்
பராக்கிரமமே எங்கள் பெலனும் நீரே
ஜெயம் எடுப்போம் உம்மாலே

எம்மை உயர்ந்த ஸ்தானங்கள் மேல்
வைத்த வைத்ததும் நீரல்லவோ
கன்மலை தேனும் வடியும் எண்ணெயும்
தருவது நீரல்லவோ


Ummai potri paduvom Lyrics in English
ummai potti paaduvom
engal uyarntha kannmalaiyae

peruvellam mathillai mothi
perungaattum atikkaiyil
engal pukalidamae engal thanjamae
perunganmalaiyin nilalae

sengadalum pilanthu pokum
yuththa senaiyum amilnthidum engal
paraakkiramamae engal pelanum neerae
jeyam eduppom ummaalae

emmai uyarntha sthaanangal mael
vaiththa vaiththathum neerallavo
kanmalai thaenum vatiyum ennnneyum
tharuvathu neerallavo


Posted

in

by

Tags: