Ummai Vida Naan Veru உம்மை விட நான் வேறு யாரை நம்புவேன்

உம்மை விட நான் வேறு யாரை நம்புவேன்

ஆதராவாய் வந்தீரையே
கரம் பிடித்து நடத்தி சென்றீர்

அன்புக்காக ஏங்கி நின்றேன்
அணைத்தீரே நன்றி ஐயா
மனிதர் அன்பு மாறிபோகும்
மாறாது என்றும் உங்க அன்பு

திக்கற்று இருந்தனே
கரம் பிடித்து நன்றி ஐயா
என் மேல் உந்தன் கண்கள் வைத்து
ஆலோசனை எனக்கு தந்தீர்

பேதையாய் நான் அலைந்தேன்
கண்டீரே நன்றி ஐயா
நானோ உம்மை அறியாவில்லை
என்னை தேடி வந்தீரே


Ummai vida naan veru Lyrics in English

ummai vida naan vaetru yaarai nampuvaen

aatharaavaay vantheeraiyae
karam pitiththu nadaththi senteer

anpukkaaka aengi ninten
annaiththeerae nanti aiyaa
manithar anpu maaripokum
maaraathu entum unga anpu

thikkattu irunthanae
karam pitiththu nanti aiyaa
en mael unthan kannkal vaiththu
aalosanai enakku thantheer

paethaiyaay naan alainthaen
kannteerae nanti aiyaa
naano ummai ariyaavillai
ennai thaeti vantheerae


Posted

in

by

Tags: