Ummaipol Oruvar Illaai உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை

உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை -4
இந்த வானிலும் பூவிலும் யாவிலும்
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை -2
உம்மைப்போல் ஒருவர் இல்லை

  1. தாயின் அன்பு உடையவரே
    எல்ஷடாய் என் தேவனே
    தேவைகள் யாவையும் சந்திப்பவரே
    எனக்கு குறைவே இல்லை -2
  2. பூரண ஜீவனை தந்தவரே
    பூரணமாய் என்னை ஆசீர்வதிப்பீர்
    தாயைப் போல் தேற்றுவீரே
    எனக்கு கவலை இல்லை -2
  3. ஆதி பிதாக்களை ஆசீர்வதித்தீர்
    பூமி தாங்கிட நன்மைகளால்
    எல்லா ஜாதிகள் மேல் உயர்த்தினீரே
    அதுபோல் ஆசீர்வதிப்பீர் -2

Ummaipol Oruvar Illaai Lyrics in English
ummaippol oruvar illai -4
intha vaanilum poovilum yaavilum
ummaippol oruvar illai -2
ummaippol oruvar illai

  1. thaayin anpu utaiyavarae
    elshadaay en thaevanae
    thaevaikal yaavaiyum santhippavarae
    enakku kuraivae illai -2
  2. poorana jeevanai thanthavarae
    pooranamaay ennai aaseervathippeer
    thaayaip pol thaettuveerae
    enakku kavalai illai -2
  3. aathi pithaakkalai aaseervathiththeer
    poomi thaangida nanmaikalaal
    ellaa jaathikal mael uyarththineerae
    athupol aaseervathippeer -2

Posted

in

by

Tags: