Ummaith Thuthikkiroem உம்மைத் துதிக்கிறோம்

கர்த்தாவே நீர் உன்னதமானவர்

  1. உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
    உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமிää ராஜாதி ராஜாவே
    உமது மா மகிமைக்காக கர்த்தா ஸ்தோத்திரம் சொல்லுகிறோமே
  2. கிறிஸ்துவே இரங்கும் சுதனே கடன் செலுத்தி
    லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கிடும் தெய்வாட்டுக் குட்டி
    எங்கள் மனு கேளும் பிதாவினது ஆசனத் தோழா இரங்கும்
  3. நித்திய பிதாவின் மகிமையில் இயேசுவே நீரே
    பரிசுத்தாவியோடேகமாய் ஆளுகிறீரே
    ஏகமாய் நீர் அர்ச்சிக்கப்படுகிறீர் உன்னத கர்த்தரே ஆமென்

Ummaith Thuthikkiroem Lyrics in English

karththaavae neer unnathamaanavar

  1. ummaith thuthikkirom yaavukkum valla pithaavae
    ummaip pannikirom svaamiää raajaathi raajaavae
    umathu maa makimaikkaaka karththaa sthoththiram sollukiromae
  2. kiristhuvae irangum suthanae kadan seluththi
    lokaththin paavaththai neekkidum theyvaattuk kutti
    engal manu kaelum pithaavinathu aasanath tholaa irangum
  3. niththiya pithaavin makimaiyil Yesuvae neerae
    parisuththaaviyotaekamaay aalukireerae
    aekamaay neer archchikkappadukireer unnatha karththarae aamen

Posted

in

by

Tags: