Ummaithaan Ummai உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்

உம்மைத்தான் உம்மை மட்டும் தான்
என் கண்கள் தேடுதே
என் உள்ளம் நாடுதே

மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும் – அதுபோல்
என்னுள்ளம் உம்மை வாஞ்சிக்கும் – தேவா
உம் அன்பை எண்ணும்போது பூலோகம் ஒன்றுமில்லை
எல்லாமே நஷ்டம் என்கிறேன்

வேதம் சொல் சித்தம் செய்கிறேன் – உந்தன்
பாதம் நல் முத்தம் செய்கிறேன் – தேவா
உம்மைபோல் என்ன காக்க மேலோகில் என்னை சேர்க்க
பூலோகில் யாருமில்லையே


Ummaithaan Ummai Mattum Thaan
En kangal thedudhae en ullam naadudhae

Maangal neerodai vaanjikkum
Adhupol en ullam ummai vaanjikkum – deva
Um anbai ennumbodhu boologam ondrum illai
Ellaamae nashtam engiren

Vedham sol sitham seigiren
Undhan paadham nal mutham seigiren – deva
Ummaipol ennai kaaka melogil ennai serka
Boologil yaarum illaiyae


Posted

in

by

Tags: