Ummaiye Nokki Odukiren உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன்

உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன் –
இயேசுவே உம்மையே நோக்கி
ஓடுகிறேன் இந்த பூவிலே
இந்த வாழ்விலே உம்மையே
நோக்கி ஓடுகிறேன்(2)

  1. கவலைகள் கண்ணீர்கள்
    பெருகும் வேளையில்
    அலைகளால் சிக்கியே
    மூழ்கும் வேளையில்
    உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன் –
    முழங்காலில்!
  2. சதிகளும் பழிகளும்
    காணும் வேளையில்
    வழியிலே தனிமையில்
    தவிக்கும் வேளையில்
    யாரிடம் போவேன்
    உம்மையே நோக்கி ஓடுகிறேன் –
    முழங்காலில்!

Ummaiye Nokki Odukiren Lyrics in English
ummaiyae Nnokki odukiraen –
Yesuvae ummaiyae Nnokki
odukiraen intha poovilae
intha vaalvilae ummaiyae
Nnokki odukiraen(2)

  1. kavalaikal kannnneerkal
    perukum vaelaiyil
    alaikalaal sikkiyae
    moolkum vaelaiyil
    ummaiyae Nnokki odukiraen –
    mulangaalil!
  2. sathikalum palikalum
    kaanum vaelaiyil
    valiyilae thanimaiyil
    thavikkum vaelaiyil
    yaaridam povaen
    ummaiyae Nnokki odukiraen –
    mulangaalil!

Posted

in

by

Tags: