Ummaku Nikaranavar Yaar உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த

உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த
உலக முழுவதிலுமே

தனக்கு தானே நிகராம் தாதை திருச்சுதனே
மனுக்குலம் தன்னை மீட்க மானிடனாக வந்த -உனக்கு

  1. தாய் மகளுக்காக சாவாளோ கூடப் பிறந்த
    தமையன் தம்பிக்காய் மாய்வானோ
    நேயன் நேயர்க்காய் சாவானோ தனதுயிரை
    நேர் விரோதிக்காய் ஈவானோ
    நீ இம் மண்ணுலகில் நீசர்கட்காக வந்து
    காயும் மனமடவர்க்காக மரித்தாய் சுவாமி – உனக்கு
  2. கந்தை உரிந்தெறிந்தனை நீதியின் ஆடை
    கனக்க உடுத்துவித்தனை
    மந்தையில் சேர்த்துவைத்தனை கடும் வினைகள்
    மாற்றி எந்தனைக் காத்தனை
    கந்த மலர்ப் பாதனே கனகரத்ன மேருவே
    சிந்தை உவந்து வந்த தியாக ராசனே சுவாமி – உனக்கு

Ummaku Nikaravar Yaar – உனக்கு நிகரானவர் யார் இந்த Lyrics in English

Ummaku Nikaravar Yaar
unakku nikaraanavar yaar intha
ulaka muluvathilumae

thanakku thaanae nikaraam thaathai thiruchchuthanae
manukkulam thannai meetka maanidanaaka vantha -unakku

  1. thaay makalukkaaka saavaalo koodap pirantha
    thamaiyan thampikkaay maayvaano
    naeyan naeyarkkaay saavaano thanathuyirai
    naer virothikkaay eevaano
    nee im mannnulakil neesarkatkaaka vanthu
    kaayum manamadavarkkaaka mariththaay suvaami – unakku
  2. kanthai urintherinthanai neethiyin aatai
    kanakka uduththuviththanai
    manthaiyil serththuvaiththanai kadum vinaikal
    maatti enthanaik kaaththanai
    kantha malarp paathanae kanakarathna maeruvae
    sinthai uvanthu vantha thiyaaka raasanae suvaami – unakku

Posted

in

by

Tags: