Ummal Naan Pelanadainthen உம்மால் நான் பெலனடைந்தேன்

உம்மால் நான் பெலனடைந்தேன்
உம்மால் நான் மீட்ப்படைந்தேன்
இயேசுவே நீரே என் கன்மலை
உம்மை நான் ஆராதிக்கின்றேன்

உம்மால் நான் உயிரடைந்தேன்
உம்மால் நான் வாழ்வடைந்தேன்
இயேசுவே நீரே என் சுவாசமே
உம்மை நான் ஆராதிக்கின்றேன்

உம்மால் நான் உயர்வடைந்தேன்
உம்மால் நான் கனமடைந்தேன்
இயேசுவே நீரே என் மேன்மையே
உம்மை நான் ஆராதிக்கின்றேன்

உம்மால் நான் கழுவப்பட்டேன்
உம்மால் நான் சுத்தமானேன்
இயேசுவே நீரே என் பரிசுத்தம்
உம்மை நான் ஆராதிக்கின்றேன்


Ummal naan pelanadainthen Lyrics in English
ummaal naan pelanatainthaen
ummaal naan meetppatainthaen
Yesuvae neerae en kanmalai
ummai naan aaraathikkinten

ummaal naan uyiratainthaen
ummaal naan vaalvatainthaen
Yesuvae neerae en suvaasamae
ummai naan aaraathikkinten

ummaal naan uyarvatainthaen
ummaal naan kanamatainthaen
Yesuvae neerae en maenmaiyae
ummai naan aaraathikkinten

ummaal naan kaluvappattaen
ummaal naan suththamaanaen
Yesuvae neerae en parisuththam
ummai naan aaraathikkinten


Posted

in

by

Tags: