Ummandai Devane உம்மண்டை தேவனே

உம்மண்டை தேவனே
நான் சேரட்டும்
சிலுவை சுமந்து நடப்பினும்
என் ஆவல் என்றுமே
உம்மண்டை தேவனே நான்
சேர்வதே

  1. தாசன் யாக்கோபைப் போல்
    ராக் காலத்தில்
    திக்கற்றுக் கல்லின்மேல்
    நான் துயில்கையில்
    என்தன் கனாவிலே
    உம்மண்டை தேவனே
    இருப்பேனே
  2. நீர் என்னை நடத்தும் பாதை
    எல்லாம்
    விண் எட்டும் ஏணிபோல்
    விளங்குமாம்
    தூதர் அழைப்பாரே
    உம்மண்டை தேவனே நான்
    சேரவே
  3. விழித்து உம்மையே நான்
    துதிப்பேன்
    என் துயர்க் கல்லை உம்
    வீடாக்குவேன்
    என் துன்பத்தாலுமே
    உம்மண்டை தேவனே
    நான் சேர்வேனே

Ummandai Devane Lyrics in English
ummanntai thaevanae
naan serattum
siluvai sumanthu nadappinum
en aaval entumae
ummanntai thaevanae naan
servathae

  1. thaasan yaakkopaip pol
    raak kaalaththil
    thikkattuk kallinmael
    naan thuyilkaiyil
    enthan kanaavilae
    ummanntai thaevanae
    iruppaenae
  2. neer ennai nadaththum paathai
    ellaam
    vinn ettum aennipol
    vilangumaam
    thoothar alaippaarae
    ummanntai thaevanae naan
    seravae
  3. viliththu ummaiyae naan
    thuthippaen
    en thuyark kallai um
    veedaakkuvaen
    en thunpaththaalumae
    ummanntai thaevanae
    naan servaenae

Posted

in

by

Tags: