Ummodu Irukanume உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா

உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா
உம்மைப் போல் மாறணுமே
உலகின் ஒளியாய் மலைமேல் அமர்ந்து
வெளிச்சம் கொடுக்கணுமே

  1. ஓடும் நதியின் ஓரம் வளரும்
    மரமாய் மாறணுமே
    எல்லா நாளும் இலைகளோடு
    கனிகள் கொடுக்கணுமே
  2. உலகப் பெருமை இன்பமெல்லாம்
    குப்பையாய் மாறணுமே
    உம்மையே என் கண்முன் வைத்து
    ஓடி ஜெயிக்கணுமே
  3. ஆத்ம பார உருக்கத்தோடு
    அழுது புலம்பணுமே
    இரவும் பகலும் விழித்து ஜெபிக்கும்
    மேய்ப்பன் ஆகணுமே – நான்
  4. பேய்கள் ஓட்டும் வல்லமையோடு
    பிரசங்கள் பண்ணணுமே
    கடினமான பாறை இதயம்
    உடைத்து நொறுக்கணுமே – நான்
  5. வார்த்தை என்னும் வாளையேந்தி
    யுத்தம் செய்யணுமே
    விசுவாசம் என்னும் கேடயத்தால்
    பிசாசை வெல்லணுமே – நான்

Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே Lyrics in English
Ummodu Irukanume
ummodu irukkanumae aiyaa
ummaip pol maaranumae
ulakin oliyaay malaimael amarnthu
velichcham kodukkanumae

  1. odum nathiyin oram valarum
    maramaay maaranumae
    ellaa naalum ilaikalodu
    kanikal kodukkanumae
  2. ulakap perumai inpamellaam
    kuppaiyaay maaranumae
    ummaiyae en kannmun vaiththu
    oti jeyikkanumae
  3. aathma paara urukkaththodu
    aluthu pulampanumae
    iravum pakalum viliththu jepikkum
    maeyppan aakanumae – naan
  4. paeykal ottum vallamaiyodu
    pirasangal pannnanumae
    katinamaana paarai ithayam
    utaiththu norukkanumae – naan
  5. vaarththai ennum vaalaiyaenthi
    yuththam seyyanumae
    visuvaasam ennum kaedayaththaal
    pisaasai vellanumae – naan

Posted

in

by

Tags: