Ummodu Naan Irunthaal உம்மோடு நான் இருந்தால்

உம்மோடு நான் இருந்தால்
உலகத்தை ஜெய்த்திடுவேன்
உம் சித்தம் நான் செய்தால்
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லே லூயா

மரண இருளில் பள்ளதாக்கில்
நடந்தால் பயம் இல்லை
உமது கோலும் தடியும்
என்னை தேற்றி நடத்திடுமே

சாத்ராக் மேஷாக் ஆபத் நேகோ
நெருப்பில் பாதுகாத்தீர்
சிங்கத்தின் கெபியில் போட்டாலும்
என்னை பாதுகாப்பீர்


Ummodu Naan Irunthaal Lyrics in English
ummodu naan irunthaal
ulakaththai jeyththiduvaen
um siththam naan seythaal
ententum vaalnthiduvaen

allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allae looyaa

marana irulil pallathaakkil
nadanthaal payam illai
umathu kolum thatiyum
ennai thaetti nadaththidumae

saathraak maeshaak aapath naeko
neruppil paathukaaththeer
singaththin kepiyil pottalum
ennai paathukaappeer


Posted

in

by

Tags: