Ummodu Pesa Enakoru உம்மோடு பேச எனக்கொரு ஆசை

உம்மோடு பேச எனக்கொரு ஆசை
உம் வார்த்தை கேட்க எனக்கொரு ஆசை (2)
என் உள்ளம் கவர்ந்தவரே
என் நெஞ்சம் நிறைந்தவரே
இயேசைய்யாஇயேசைய்யா
உம்மோடு பேச எனக்கொரு ஆசை
உம் வார்த்தை கேட்க எனக்கொரு ஆசை

எந்நாளும் உம் அருகே
நான் ஓடோடி வந்திடுவேன்
பொல்லாத இவ்வுலகில்
உம்மையல்லாமல் யாருமில்லை (2)
என் நேசரே என் இராஜனே
உம்மார்பினில் நான் சாய்வது
என் தீராத ஆசை
நநநந நநநந நா – உம்மோடு

கல்லான என் மனசு
உம் சொல்லால உருகியது
பூவான என் உசுறு
புது பாமாலை பாடிடுது (2)
என் தேவனே என் ஜீவனே
உம் நன்மைகள் நான் சொல்வது
என் தீராத ஆசை
நநநந நநநந நா – உம்மோடு


Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு Lyrics in English
Ummodu Pesa Enakoru
ummodu paesa enakkoru aasai
um vaarththai kaetka enakkoru aasai (2)
en ullam kavarnthavarae
en nenjam nirainthavarae
iyaesaiyyaaiyaesaiyyaa
ummodu paesa enakkoru aasai
um vaarththai kaetka enakkoru aasai

ennaalum um arukae
naan otooti vanthiduvaen
pollaatha ivvulakil
ummaiyallaamal yaarumillai (2)
en naesarae en iraajanae
ummaarpinil naan saayvathu
en theeraatha aasai
nananana nananana naa – ummodu

kallaana en manasu
um sollaala urukiyathu
poovaana en usuru
puthu paamaalai paadiduthu (2)
en thaevanae en jeevanae
um nanmaikal naan solvathu
en theeraatha aasai
nananana nananana naa – ummodu


Posted

in

by

Tags: