Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு

உம்முன்னே எனக்கு நிறைவான மகிழ்ச்சி உண்டு
உம் அருகில் எப்போதும் நித்திய பேரின்பம் உண்டு
நிறைவான மகிழ்ச்சி நீரே நித்திய பேரின்பமே

  1. என்னை காக்கும் இறைவன் நீரே
    உம்மிடம் நான் அடைக்கலம் புகுந்தேன்
    என்னையாளும் தலைவர் நீரே
    உம்மையன்றி ஆசை வேறுயில்லை
    என்னைக் காக்கும் இறைவன் நீரே
    அரசாளும் தலைவர் நீரே
    ஆராதனை உமக்கே நாளெல்லாம் ஆராதனை
  2. எனக்குரிய பங்கும் நீரே
    பரம்பரை சொத்தும் நீரே
    ஆலோசனை தரும் தகப்பனே
    இரவும் பகலும் பேசும் தெய்வமே
    எனக்குரிய பங்கு நீரே
    பரம்பரை சொத்து நீரே
  3. எப்போதும் என் முன்னே
    உம்மைத்தான் நிறுத்தியுள்ளேன்
    வலப்பக்கத்தில் இருப்பதனால்
    அசைவுற விடமாட்டீர்
    எப்போதும் என் முன்னே
    உம்மைத்தான் நிறுத்;தியுள்ளேன்
  4. என் இதயம் மகிழ்கின்றது
    என் உடலும் இளைப்பாறுது
    ஜீவமார்க்கம் எனக்குப் போதித்தீர்
    ஜீவனே, உம்மைப் பாடுவேன்
    என் இதயம் மகிழ்கின்றது
    என் உடலும் இளைப்பாறுது

Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu Lyrics in English
Ummunae Yepothum Neraivaana
ummunnae enakku niraivaana makilchchi unndu
um arukil eppothum niththiya paerinpam unndu
niraivaana makilchchi neerae niththiya paerinpamae

  1. ennai kaakkum iraivan neerae
    ummidam naan ataikkalam pukunthaen
    ennaiyaalum thalaivar neerae
    ummaiyanti aasai vaeruyillai
    ennaik kaakkum iraivan neerae
    arasaalum thalaivar neerae
    aaraathanai umakkae naalellaam aaraathanai
  2. enakkuriya pangum neerae
    paramparai soththum neerae
    aalosanai tharum thakappanae
    iravum pakalum paesum theyvamae
    enakkuriya pangu neerae
    paramparai soththu neerae
  3. eppothum en munnae
    ummaiththaan niruththiyullaen
    valappakkaththil iruppathanaal
    asaivura vidamaattir
    eppothum en munnae
    ummaiththaan niruth;thiyullaen
  4. en ithayam makilkintathu
    en udalum ilaippaaruthu
    jeevamaarkkam enakkup pothiththeer
    jeevanae, ummaip paaduvaen
    en ithayam makilkintathu
    en udalum ilaippaaruthu

Posted

in

by

Tags: