Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன்

உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன்

என் இதயம் உறைய என்னில் வாருமே

நீ இல்லையேல் நானில்லையே – 2

நான் வாழ என்னுள்ளம் வா

காலங்கள் மாறலாம் கோலங்கள் மாறலாம்

காற்றசைய மறக்கலாம் கடலசைய மறக்கலாம்

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா

குயில் பாட மறக்கலாம் மயில் ஆட மறக்கலாம்

நயமுடனே நண்பரும் என்னைவிட்டுப் பிரியலாம்

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா

உருவங்கள் மாறலாம் உருமாறிப் போகலாம்

உருகும் மனம் கருகலாம் உறவும் என்னை வெறுக்கலாம்

உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா

உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா


Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren Lyrics in English
un ithaya vaasal thaeti varukiraen

en ithayam uraiya ennil vaarumae

nee illaiyael naanillaiyae – 2

naan vaala ennullam vaa

kaalangal maaralaam kolangal maaralaam

kaattasaiya marakkalaam kadalasaiya marakkalaam

un anpu ententum maaraathayyaa

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa

kuyil paada marakkalaam mayil aada marakkalaam

nayamudanae nannparum ennaivittup piriyalaam

un anpu ententum maaraathayyaa

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa

uruvangal maaralaam urumaarip pokalaam

urukum manam karukalaam uravum ennai verukkalaam

un anpu ententum maaraathayyaa

un nilalil naan entum vaalvaenayyaa


Posted

in

by

Tags: