Un Kariyathai Vaikapannum Karthar உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்

உன் காரியத்தை வாய்க்கப்பண்ணும் கர்த்தர்
உன்னோடு இருக்கின்றார்
உன்னைப் பேர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
உன்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – (2)

உன் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – (2)

  1. உன் கண்ணீரைத் துடைத்திடும் கர்த்தர்
    உனக்குள் வசிக்கின்றார் – (2)
    உன்னைத் தமக்கென்று பிரித்தெடுத்து
    தம் மகிமையால் நிரப்பிடுவார் – (2) – உன் காரியம்
  2. உன் நினைவு அவர் நினைவு அல்ல
    மேலானதை செய்வார் – (2)
    உன்னை உடைத்து உருவாக்கும் குயவன் அவர்
    உன்னை சிறப்பாய் வனைந்திடுவார் – (2) – உன் காரியம்
  3. உன் ஜெபத்தினை தொடர்ந்திடு மகனே (மகளே)
    ஜெபத்தால் ஜெயம் ஜெயமே
    உன் பாதைகளைக் கர்த்தர் உயர்த்திடுவார்
    உன் தடைகளை நொறுக்கிடுவார் – (2) – என் காரியம்
  4. என் காரியத்தை வாய்க்கப் பண்ணும் கர்த்தர்
    என்னோடு இருக்கின்றார்
    என்னைப் பெயர் சொல்லி அழைக்கும் கர்த்தர்
    என்னைக் கடைசி வரை நடத்திச் செல்லுவார் – (2)

என் காரியம் வாய்க்கும் கர்த்தர் நேரத்தில்
கர்த்தரால் காரியம் வாய்க்கும் – (3)


Un Kariyathai Vaikapannum Karthar Lyrics in English
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar

un kaariyaththai vaaykkappannnum karththar
unnodu irukkintar
unnaip paer solli alaikkum karththar
unnaik kataisi varai nadaththich selluvaar – (2)

un kaariyam vaaykkum karththar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum – (2)

  1. un kannnneeraith thutaiththidum karththar
    unakkul vasikkintar – (2)
    unnaith thamakkentu piriththeduththu
    tham makimaiyaal nirappiduvaar – (2) – un kaariyam
  2. un ninaivu avar ninaivu alla
    maelaanathai seyvaar – (2)
    unnai utaiththu uruvaakkum kuyavan avar
    unnai sirappaay vanainthiduvaar – (2) – un kaariyam
  3. un jepaththinai thodarnthidu makanae (makalae)
    jepaththaal jeyam jeyamae
    un paathaikalaik karththar uyarththiduvaar
    un thataikalai norukkiduvaar – (2) – en kaariyam
  4. en kaariyaththai vaaykkap pannnum karththar
    ennodu irukkintar
    ennaip peyar solli alaikkum karththar
    ennaik kataisi varai nadaththich selluvaar – (2)

en kaariyam vaaykkum karththar naeraththil
karththaraal kaariyam vaaykkum – (3)


Posted

in

by

Tags: