Unai Athisaiyam Kana Seiven உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
நீ அற்புதம் கண்டிடுவாய்

இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்டார் — உன்னை

  1. வழிதிறக்கும் அதிசயம் நடந்திடுமே
    செங்கடலும் திறந்தே வழிவிடுமே
    தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே போகுமே
    இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்திடுமே — உன்னை
  2. குறைகளெல்லாம் நிறைவாகும் அதிசயமே
    இறைமகனாம் இயேசுவால் நடந்திடுமே
    வாதையெல்லாம் மறைந்தே போகுமே
    பாதையெல்லாம் நேயாய் பொழிந்திடுமே — உன்னை
  3. வழிநடத்தும் அதிசயம் நடந்திடுமே
    காரிருளில் பேரொளி வீசிடுமே
    வனாந்திரமே வழியாய் வந்தாலும்
    வல்லவரின் கரமே நடத்திடுமே — உன்னை

Unai Athisaiyam Kana Seiven Lyrics in English

unnai athisayam kaanach seyvaen
nee arputham kanndiduvaay

intu vaakkaliththaar thaevan
intu niraivaetta vanthu vittar — unnai

  1. valithirakkum athisayam nadanthidumae
    sengadalum thiranthae valividumae
    thataikalellaam thakarnthae pokumae
    itainjalellaam inte marainthidumae — unnai
  2. kuraikalellaam niraivaakum athisayamae
    iraimakanaam Yesuvaal nadanthidumae
    vaathaiyellaam marainthae pokumae
    paathaiyellaam naeyaay polinthidumae — unnai
  3. valinadaththum athisayam nadanthidumae
    kaarirulil paeroli veesidumae
    vanaanthiramae valiyaay vanthaalum
    vallavarin karamae nadaththidumae — unnai

Posted

in

by

Tags: