Unakethiray Aayuthangal உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்

உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
உன் மேலே யுத்தங்கள் எழும்பி வந்தாலும்

மகனே நீ பயப்படாதே
தேவன் இருக்கிறார்

ஆபிரகாமின் தேவன் உன்னோடு
ஈசாக்கின் தேவன் உன்னோடு
யாக்கோபின் தேவன் உன்னோடு
யாவையும் செய்திடுவார்

யோசேப்பின் தேவன் உன்னோடு
எலியாவின் தேவன் உன்னோடு
எழும்பிடுவாய் நீ சேவை செய்ய
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்

தாவீதின் தேவன் நம்மோடு
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு
கர்த்தரைத் துதித்து பாடிடுவோம்
ஆசீர்வாதம் நமக்குண்டு


Unakethiray aayuthangal Lyrics in English
unakkethiraay aayuthangal
vaaykkaathae pokum
un maelae yuththangal elumpi vanthaalum

makanae nee payappadaathae
thaevan irukkiraar

aapirakaamin thaevan unnodu
eesaakkin thaevan unnodu
yaakkopin thaevan unnodu
yaavaiyum seythiduvaar

yoseppin thaevan unnodu
eliyaavin thaevan unnodu
elumpiduvaay nee sevai seyya
karththar paarththuk kolvaar

thaaveethin thaevan nammodu
senaikalin karththar nammodu
karththaraith thuthiththu paadiduvom
aaseervaatham namakkunndu


Posted

in

by

Tags: