உனக்கெதிராய் ஆயுதங்கள்
வாய்க்காதே போகும்
உன் மேலே யுத்தங்கள் எழும்பி வந்தாலும்
மகனே நீ பயப்படாதே
தேவன் இருக்கிறார்
ஆபிரகாமின் தேவன் உன்னோடு
ஈசாக்கின் தேவன் உன்னோடு
யாக்கோபின் தேவன் உன்னோடு
யாவையும் செய்திடுவார்
யோசேப்பின் தேவன் உன்னோடு
எலியாவின் தேவன் உன்னோடு
எழும்பிடுவாய் நீ சேவை செய்ய
கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்
தாவீதின் தேவன் நம்மோடு
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு
கர்த்தரைத் துதித்து பாடிடுவோம்
ஆசீர்வாதம் நமக்குண்டு
Unakethiray aayuthangal Lyrics in English
unakkethiraay aayuthangal
vaaykkaathae pokum
un maelae yuththangal elumpi vanthaalum
makanae nee payappadaathae
thaevan irukkiraar
aapirakaamin thaevan unnodu
eesaakkin thaevan unnodu
yaakkopin thaevan unnodu
yaavaiyum seythiduvaar
yoseppin thaevan unnodu
eliyaavin thaevan unnodu
elumpiduvaay nee sevai seyya
karththar paarththuk kolvaar
thaaveethin thaevan nammodu
senaikalin karththar nammodu
karththaraith thuthiththu paadiduvom
aaseervaatham namakkunndu