Unakkaay Mariththaen உனக்காய் மரித்தேன்

உனக்காய் மரித்தேன் ஆனாலும் சதா காலமும்
உயிரோடெழுந்தேன் இதோ
ஜீவிக்கிறேன் என்றாரே – இயேசு (2)

சீயோனே! கெம்பீரி! சாலேமே! நீ ஸ்தோத்தரி
துதியே கனமே மகிமை செலுத்து! (2)
என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கின்றார்! ஆமென் அல்லேலூயா! (2)

  1. வாக்கு மாறாதவரே இயேசு
    சொல் தவறாதவரே
    சொன்னபடி அன்று உயிர்த்தெழுந்தாரே — சீயோனே
  2. சுத்த திருச்சபையே பறை
    சாற்றிடு நற்செய்தியை
    சாவையும், பேயையும், நோயையும் ஜெயித்தார் — சீயோனே
  3. பாலகர் வாயினிலே – துதி
    பாடல்கள் முழங்குதே
    போற்றிப் பாடும் வாயை அடக்கக் கூடாதே — சீயோனே
  4. தள்ளினோம் ஆகாதென்றே – ஆனார்
    தலைக்கு மூலைக்கல்லாய்
    ஸ்திரமாய் கர்த்தர் மேல் வாழ்க்கையைக் கட்டுவோம் — சீயோனே
  5. அன்றாடகம் என்னுடன் – பேசி
    அன்பாய் விசாரிக்கின்றார்
    என்னோடு ஜீவிக்க இயேசு உயிர்த்தாரே — சீயோனே
  6. நம்பிக்கையுள்ள வல்ல – ஜீவ
    நல்ல மார்க்கமிதுவே
    நாமும் உயிர்த்து நம் கர்த்தரைச் சேருவோம் — சீயோனே

Unakkaay Mariththaen Lyrics in English
unakkaay mariththaen aanaalum sathaa kaalamum
uyirodelunthaen itho
jeevikkiraen entarae – Yesu (2)

seeyonae! kempeeri! saalaemae! nee sthoththari
thuthiyae kanamae makimai seluththu! (2)
en meetpar uyirotirukkintar! aamen allaelooyaa! (2)

  1. vaakku maaraathavarae Yesu
    sol thavaraathavarae
    sonnapati antu uyirththelunthaarae — seeyonae
  2. suththa thiruchchapaiyae parai
    saattidu narseythiyai
    saavaiyum, paeyaiyum, Nnoyaiyum jeyiththaar — seeyonae
  3. paalakar vaayinilae – thuthi
    paadalkal mulanguthae
    pottip paadum vaayai adakkak koodaathae — seeyonae
  4. thallinom aakaathente – aanaar
    thalaikku moolaikkallaay
    sthiramaay karththar mael vaalkkaiyaik kattuvom — seeyonae
  5. antadakam ennudan – paesi
    anpaay visaarikkintar
    ennodu jeevikka Yesu uyirththaarae — seeyonae
  6. nampikkaiyulla valla – jeeva
    nalla maarkkamithuvae
    naamum uyirththu nam karththaraich seruvom — seeyonae

Posted

in

by

Tags: