Unakkoru Nanban உனக்கொரு நண்பன்

உனக்கொரு நண்பன் இல்லையென்று
ஏங்குகின்றாயோ இப்பூவிலே

அன்னையைப் போல ஆதரிப்பார்
அல்லும் பகலும் காத்திருப்பார்
நீ கிருபையில் வாழ வழி வகுத்தார்
சோராமல் என்றும் வாழ்ந்திடவே

தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும்
தேவன் உன்னை கைவிடமாட்டார்
தம் செல்வம் போல ஆதரிப்பார்
கண்மணிபோல உன்னை பாதுகாப்பார்

உனக்கொரு நண்பன் இயேசுவுண்டு
அரவணைக்க ஒரு தகப்பனுண்டு


Unakkoru nanban Lyrics in English
unakkoru nannpan illaiyentu
aengukintayo ippoovilae

annaiyaip pola aatharippaar
allum pakalum kaaththiruppaar
nee kirupaiyil vaala vali vakuththaar
soraamal entum vaalnthidavae

thakappanum thaayum kaivittalum
thaevan unnai kaividamaattar
tham selvam pola aatharippaar
kannmannipola unnai paathukaappaar

unakkoru nannpan Yesuvunndu
aravannaikka oru thakappanunndu


Posted

in

by

Tags: