Undhan Paatham Ondre உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்

உந்தன் பாதம் ஒன்றே போதும்
எந்தன் நேசர் இயேசுவே
உம்மையல்லால் வேறு எதுவும்
இந்த உலகில் எனக்கு வேண்டாம்

பாவியாய் நான் அலைந்தேனே
என்னைத் தேடி நீர் வந்தீரே
உந்தன் உதிரம் எனக்காக சிந்தி
என்னை மீட்டு இரட்சித்தீரே

அன்பைத் தேடி நான் அலைந்தேனே
எங்கும் நான் அதைக் காணவில்லை
உந்தன் அன்பை என் மேல் பொழிந்து
உந்தன் பிள்ளையாய் என்னை மாற்றினீர்

துன்பம் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் சமூகம் ஒன்றே போதும்
கண்ணின் மணிபோல காக்கும்
உம்மைப் போல் யாருமில்லை

தனிமை என்னை வாட்டும் போது
உம் சமூகத்தால் என்னை தேற்றிகிறீர்
கண்ணீர் நிறைந்த என் வாழ்விலே
உந்தன் கரங்களால் அணைத்துக் கொண்டீர்


undhan paatham ondre Lyrics in English
unthan paatham onte pothum
enthan naesar Yesuvae
ummaiyallaal vaetru ethuvum
intha ulakil enakku vaenndaam

paaviyaay naan alainthaenae
ennaith thaeti neer vantheerae
unthan uthiram enakkaaka sinthi
ennai meettu iratchiththeerae

anpaith thaeti naan alainthaenae
engum naan athaik kaanavillai
unthan anpai en mael polinthu
unthan pillaiyaay ennai maattineer

thunpam niraintha en vaalvilae
unthan samookam onte pothum
kannnnin mannipola kaakkum
ummaip pol yaarumillai

thanimai ennai vaattum pothu
um samookaththaal ennai thaettikireer
kannnneer niraintha en vaalvilae
unthan karangalaal annaiththuk konnteer


Posted

in

by

Tags: