Undhan Prasanathaal Vali Nadathum உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்

உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்

தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே
தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே

மனிதர்களால் வாழ்வில் எனக்கு என்றும் போராட்டமே
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு – என்றும்
மனதில் சஞ்சலமே…
மனிதர்களால் வாழ்வில் எனக்கு என்றும் போராட்டமே,
உறவுகளால் வாழ்வில் எனக்கு – என்றும்
மனதில் சஞ்சலமே…

என்றும் மனதில் சஞ்சலமே…..

தனிமையில் வாடும் எனக்கு உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு – உம்
வசனம் பேர் ஆறுதலே…
தனிமையில் வாடும் எனக்கு உம் பிரசன்னம் ஆனந்தமே
கேள்விகள் உள்ள எனக்கு – உம்
வசனம் பேர் ஆறுதலே…

உம் வசனம் பேர் ஆறுதலே…

உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்
உந்தன் பிரசன்னத்தால் வழி நடத்தும்
சுத்திகரியும், பெலப்படுத்தும்

தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே
தூய ஆவியானவரே, அன்பின் ஆவியானவரே


Undhan Prasanathaal Vali Nadathum Lyrics in English

unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum
unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum

thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae
thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae

manitharkalaal vaalvil enakku entum poraattamae
uravukalaal vaalvil enakku – entum
manathil sanjalamae…
manitharkalaal vaalvil enakku entum poraattamae,
uravukalaal vaalvil enakku – entum
manathil sanjalamae…

entum manathil sanjalamae…..

thanimaiyil vaadum enakku um pirasannam aananthamae
kaelvikal ulla enakku – um
vasanam paer aaruthalae…
thanimaiyil vaadum enakku um pirasannam aananthamae
kaelvikal ulla enakku – um
vasanam paer aaruthalae…

um vasanam paer aaruthalae…

unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum
unthan pirasannaththaal vali nadaththum
suththikariyum, pelappaduththum

thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae
thooya aaviyaanavarae, anpin aaviyaanavarae


Posted

in

by

Tags: