Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா

உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4

  1. எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்துவிடும்
    எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2
  2. யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
    எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2
  3. எங்கள் தேசத்தின் கட்டுக்கள் அறுந்துவிடும்
    எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவி விடும் – 2
  4. பெலவீனத்தில் உம் பெலன் விளங்கிவிடும்
    உம் கிருபை என்றும் எனக்குப் போதும் – 2
  5. கல்வாரியில் நீர் எந்தன் பாவம் தீர்த்தீர்
    என் நோய்களை சிலுவையில் சுமந்துவிட்டீர் – 2
  6. எந்தன் பாவத்தின் தோஷத்தை சுமந்தவரே
    எங்கள் தேசத்தின் சாபத்தை மாற்றிடுமே – 2

Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah Lyrics in English

unga mukaththaip paarkkanumae iyaesaiyaa – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 4

  1. enthan paadukal vaethanai marainthuvidum
    enthan thuyarangal kalakkangal maarividum – 2
  2. yorthaanin vellangal vilakividum
    erikovin mathilkal itinthu vilum – 2
  3. engal thaesaththin kattukkal arunthuvidum
    engal sapaikalil elupputhal paravi vidum – 2
  4. pelaveenaththil um pelan vilangividum
    um kirupai entum enakkup pothum – 2
  5. kalvaariyil neer enthan paavam theerththeer
    en Nnoykalai siluvaiyil sumanthuvittir – 2
  6. enthan paavaththin thoshaththai sumanthavarae
    engal thaesaththin saapaththai maattidumae – 2

Posted

in

by

Tags: