உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே இயேசையா – 2
அல்லேலூயா அல்லேலூயா – 4
- எந்தன் பாடுகள் வேதனை மறைந்துவிடும்
எந்தன் துயரங்கள் கலக்கங்கள் மாறிவிடும் – 2 - யோர்தானின் வெள்ளங்கள் விலகிவிடும்
எரிகோவின் மதில்கள் இடிந்து விழும் – 2 - எங்கள் தேசத்தின் கட்டுக்கள் அறுந்துவிடும்
எங்கள் சபைகளில் எழுப்புதல் பரவி விடும் – 2 - பெலவீனத்தில் உம் பெலன் விளங்கிவிடும்
உம் கிருபை என்றும் எனக்குப் போதும் – 2 - கல்வாரியில் நீர் எந்தன் பாவம் தீர்த்தீர்
என் நோய்களை சிலுவையில் சுமந்துவிட்டீர் – 2 - எந்தன் பாவத்தின் தோஷத்தை சுமந்தவரே
எங்கள் தேசத்தின் சாபத்தை மாற்றிடுமே – 2
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah Lyrics in English
unga mukaththaip paarkkanumae iyaesaiyaa – 2
allaelooyaa allaelooyaa – 4
- enthan paadukal vaethanai marainthuvidum
enthan thuyarangal kalakkangal maarividum – 2 - yorthaanin vellangal vilakividum
erikovin mathilkal itinthu vilum – 2 - engal thaesaththin kattukkal arunthuvidum
engal sapaikalil elupputhal paravi vidum – 2 - pelaveenaththil um pelan vilangividum
um kirupai entum enakkup pothum – 2 - kalvaariyil neer enthan paavam theerththeer
en Nnoykalai siluvaiyil sumanthuvittir – 2 - enthan paavaththin thoshaththai sumanthavarae
engal thaesaththin saapaththai maattidumae – 2