Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom உங்கள பத்தி தானே பேசிகிட்டு இருக்கோம்

உங்கள பத்தி தானே பேசிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வசனம் மட்டும் தானே வாசிச்சிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வல்லமை பத்தி தானே பாடிகிட்டு இருக்கோம் – உங்க
வருகைக்காகத்தானே காத்துகிட்டு கிடக்கோம்

என்றும் மாறாத உங்க அன்ப பாட்டா பாடுவோங்க
என்றும் தீராத உங்க தயவ ஏட்டில் எழுதுவோங்க
எங்க கர்த்தரே உங்க கிருப கவிதையா சொல்லுவோங்க
எங்க வாழ்நாள் முழுவதும் உங்க சமூகத்தில் கொண்டாட்டம் கொண்டாட்டங்க

என்றும் நீங்காத உங்க பெரும பேசிகிட்டு போவோங்க
என்றும் மங்காத உங்க மகிம மெச்சிகிட்டு இருப்போங்க –
எங்க அய்யாவே உங்க அழக அன்னாடம் அளப்போங்க
எங்க எல்லாருக்காகவும் உயிரையே கொடுத்தீங்க உங்களப்போல் யாருமில்ல


Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom Lyrics in English
ungala paththi thaanae paesikittu irukkom – unga
vasanam mattum thaanae vaasichchittu irukkom – unga
vallamai paththi thaanae paatikittu irukkom – unga
varukaikkaakaththaanae kaaththukittu kidakkom

entum maaraatha unga anpa paatta paaduvonga
entum theeraatha unga thayava aettil eluthuvonga
enga karththarae unga kirupa kavithaiyaa solluvonga
enga vaalnaal muluvathum unga samookaththil konndaattam konndaattanga

entum neengaatha unga peruma paesikittu povonga
entum mangaatha unga makima mechchikittu irupponga –
enga ayyaavae unga alaka annaadam alapponga
enga ellaarukkaakavum uyiraiyae koduththeenga ungalappol yaarumilla


Posted

in

by

Tags: