Unnadha Devanukku Aarathanai உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை

உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
மகத்துவ ராஜனுக்கு ஆரதனை
சர்வவல்ல தேவனுக்கு ஆராதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை

அல்லேலுய பாடி

துதிப்போம்
எங்கள் இயேசு இரஜனை
வாழ்த்தி போற்றுவோம் – 2

பிதாவம் தேவனுக்கு ஆரதனை
குமாரனாம் இயேசுவுக்கு ஆரதனை
ஆவியாம் கர்த்தனுக்கு ஆரதனை
எங்கள் ஆராதனை எங்கள் ஆராதனை

  1. அதிசயம் செய்பவரை ஆராதிப்போம்
    அற்புதங்கள் செய்பவரை ஆராதிப்போம்
    கரம் பற்றி நடத்தினர் ஆராதிப்போம்
    கன்மலைமேல் உயர்த்தினர் ஆராதிப்போம்
    அல்லேலுய பாடி
  2. பாவங்கள் மன்னித்தார் ஆராதிப்போம்
    பரிசுத்தம் தந்திட்டார் ஆராதிப்போம்
    அக்கினியால் புடமிட்டரே ஆராதிப்போம்
    பொன்னாக மின்ன செய்தார் ஆராதிப்போம்
    அல்லேலுய பாடி
  3. வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை ஆராதிப்போம்
    வாக்குமாற நல்லவரை ஆராதிப்போம்
    விண்ணப்பத்தை கேட்டவரை ஆராதிப்போம்
    விடுதலை தந்தவரை ஆராதிப்போம்
    அல்லேலுய பாடி

Unnadha Devanukku Aarathanai Lyrics in English

unnatha thaevanukku aaraathanai
makaththuva raajanukku aarathanai
sarvavalla thaevanukku aaraathanai
engal aaraathanai engal aaraathanai

allaeluya paati

thuthippom
engal Yesu irajanai
vaalththi pottuvom – 2

pithaavam thaevanukku aarathanai
kumaaranaam Yesuvukku aarathanai
aaviyaam karththanukku aarathanai
engal aaraathanai engal aaraathanai

  1. athisayam seypavarai aaraathippom
    arputhangal seypavarai aaraathippom
    karam patti nadaththinar aaraathippom
    kanmalaimael uyarththinar aaraathippom
    allaeluya paati
  2. paavangal manniththaar aaraathippom
    parisuththam thanthittar aaraathippom
    akkiniyaal pudamittarae aaraathippom
    ponnaaka minna seythaar aaraathippom
    allaeluya paati
  3. vaakkuththaththam thanthavarai aaraathippom
    vaakkumaara nallavarai aaraathippom
    vinnnappaththai kaettavarai aaraathippom
    viduthalai thanthavarai aaraathippom
    allaeluya paati

Posted

in

by

Tags: