Unnai Enakku உன்னை எனக்கு காட்டையா

உன்னை எனக்கு காட்டையா
காட்டாமல் சும்மா
ஒளித்தென்ன விளையாட்டையா?
தன்னைப் பாராமலே
தன் பிள்ளை கண்மூடி
தனம் ஊட்டும் தாயுண்டோ
சாமி நீ தயை கூடி

  1. கறவைதனைப் பிரிந்த
    கன்று கதறல் போலும்
    கணவன்தனைப் பிரிந்து
    கலங்கும் உத்தமி போலும்
    இறகுகள் பறிகொடுத்
    தேங்கும் பறவை போலும்
    இருகண்ணுந் தெரியாத
    ஈனக்குருடன் போலும்
    ஏங்கினேன் சுகம் நீங்கினேன்- துயர்
    தாங்கினேன் மனம் வீங்கினேன் நீ
  2. நினைக்க நினைக்க எந்தன்
    நெஞ்சம் எல்லாம் ருசிக்கும்
    நின்னைப் புகழும் வாயே
    நித்தியாமிர்தம் புசிக்கும்!
    கனக்கும் நின்னடி காணக்
    கண்கள் தினம் பசிக்கும்
    கர்த்தனே உன்னைக்கண்டால்
    கவலை எல்லாம் நசிக்கும்
    கனத்திலேனும் ககனத்திலேனும் என்
    மனத்திலேனும் சொப்பனத்திலேனும்
    நீ
  3. விண்ணே! நினையல்லால்
    வேறொன்றைத் தொடுவேனோ?
    மேதினி எங்குந்தேடி
    வேதனைப்படுவேனோ!
    கண்ணே மணியே நினைக்
    கண்டால் நான் விடுவேனோ?
    கட்டிக் கொண்டானந்தம்
    கலக்கப் பின்னிடுவேனோ!
    கருத்தில் மூடுவன் வருத்தம் போடுவன்
    நிருத்தம் ஆடுவன் விருத்தம் பாடுவன்
  4. தேவனே உன்னைக்
    கண்டால் கிட்டி
    தோஷந் தொடுமோ? திவ்ய
    தேஜோ மயமென்
    தேகந்தனை சுடுமோ?
    கூவும் கோழி மிதித்தால்
    குஞ்சு முடம்படுமோ?
    கொல்லும் சிங்கமானாலும்
    குட்டிகள் தாம் அஞ்சிடுமோ?
    கோலனே அனுகூலனே -பரி

பாலனே கன மூலனே


Unnai Enakku Lyrics in English
unnai enakku kaattaைyaa
kaattamal summaa
oliththenna vilaiyaattaைyaa?
thannaip paaraamalae
than pillai kannmooti
thanam oottum thaayunntoo
saami nee thayai kooti

  1. karavaithanaip pirintha
    kantu katharal polum
    kanavanthanaip pirinthu
    kalangum uththami polum
    irakukal parikoduth
    thaengum paravai polum
    irukannnun theriyaatha
    eenakkurudan polum
    aenginaen sukam neenginaen- thuyar
    thaanginaen manam veenginaen nee
  2. ninaikka ninaikka enthan
    nenjam ellaam rusikkum
    ninnaip pukalum vaayae
    niththiyaamirtham pusikkum!
    kanakkum ninnati kaanak
    kannkal thinam pasikkum
    karththanae unnaikkanndaal
    kavalai ellaam nasikkum
    kanaththilaenum kakanaththilaenum en
    manaththilaenum soppanaththilaenum
    nee
  3. vinnnnee! ninaiyallaal
    vaerontaith thoduvaeno?
    maethini engunthaeti
    vaethanaippaduvaeno!
    kannnnee manniyae ninaik
    kanndaal naan viduvaeno?
    kattik konndaanantham
    kalakkap pinniduvaeno!
    karuththil mooduvan varuththam poduvan
    niruththam aaduvan viruththam paaduvan
  4. thaevanae unnaik
    kanndaal kitti
    thoshan thodumo? thivya
    thaejo mayamen
    thaekanthanai sudumo?
    koovum koli mithiththaal
    kunju mudampadumo?
    kollum singamaanaalum
    kuttikal thaam anjidumo?
    kolanae anukoolanae -pari
    paalanae kana moolanae

Posted

in

by

Tags: