Unnai Thedum Enthan Ullam உன்னைத் தேடும் எந்தன் உள்ளம்

உன்னைத் தேடும் எந்தன் உள்ளம் – என்

உள்ளத்தில் உறைந்திட வா

உன்னைப் பாடும் எந்தன் நெஞ்சம் – என்

உயிரினில் கலந்திட வா

வாருமே என் இயேசுவே வாருமே என் வாழ்விலே – 2

உறவுகள் என்னைப் பிரிந்தாலும் உறவாய் என்னில் வா

வருத்தமும் என்னைச் சூழ்ந்தாலும் வளமாய் என்னில் வா – 2

நீதியும் நேர்மையும் மறைந்தாலும்

உரிமையை மனிதம் இழந்தாலும் – 2

உண்மையை உரைத்திட வா எம்மில் உறவை வளர்த்திட வா

பிரிவுகள் என்னைப் பிரிந்தாலும் பரிவாய் என்னில் வா

அன்பையே நானும் மறந்தாலும் அன்பாய் என்னில் வா – 2

வாள்களும் போர்களும் அழித்தாலும்

வாழ்வினை வாழ்வே எரித்தாலும் – 2

வாழ்வின் ஊற்றே வா எந்தன் வாழ்வின் நிறைவாய் வா


Unnai Thedum Enthan Ullam Lyrics in English
unnaith thaedum enthan ullam – en

ullaththil urainthida vaa

unnaip paadum enthan nenjam – en

uyirinil kalanthida vaa

vaarumae en Yesuvae vaarumae en vaalvilae – 2

uravukal ennaip pirinthaalum uravaay ennil vaa

varuththamum ennaich soolnthaalum valamaay ennil vaa – 2

neethiyum naermaiyum marainthaalum

urimaiyai manitham ilanthaalum – 2

unnmaiyai uraiththida vaa emmil uravai valarththida vaa

pirivukal ennaip pirinthaalum parivaay ennil vaa

anpaiyae naanum maranthaalum anpaay ennil vaa – 2

vaalkalum porkalum aliththaalum

vaalvinai vaalvae eriththaalum – 2

vaalvin ootte vaa enthan vaalvin niraivaay vaa


Posted

in

by

Tags: