Unnatha Devan Unnai உன்னத தேவன் உன்னை

உன்னத தேவன் உன்னை அழைக்கிறார்
நம்பியே வந்திடுவாய்

சிலுவை சுமந்தே
உனக்காய் அவர் மரித்தாரே

பாவத்தில் அழியாதே
தேவனை மறவாதே
இருதயத்தை தட்டுகிறார்
இன்றதை திறந்தளிப்பாய்

இன்று உன் ஜீவன் போனால்
எங்கு நீ சென்றிடுவாய்
இந்த வேளை சிந்தனை செய்
இயேசு உன்னை அழைக்கிறாரே

நரகத்தின் பாதையிலும்
மரணத்தின் வழிகளிலும்
உல்லாசமாய் நடப்பது ஏன்
உண்மையாய் அழிந்திடுவாய்

தம்மிடம் வருபவரை
தள்ளிடவே மாட்டார்
அன்புக்கரம் விரித்தவராய்
ஆண்டவர் அழைக்கிறாரே


Unnatha Devan Unnai Lyrics in English

unnatha thaevan unnai alaikkiraar
nampiyae vanthiduvaay

siluvai sumanthae
unakkaay avar mariththaarae

paavaththil aliyaathae
thaevanai maravaathae
iruthayaththai thattukiraar
intathai thiranthalippaay

intu un jeevan ponaal
engu nee sentiduvaay
intha vaelai sinthanai sey
Yesu unnai alaikkiraarae

narakaththin paathaiyilum
maranaththin valikalilum
ullaasamaay nadappathu aen
unnmaiyaay alinthiduvaay

thammidam varupavarai
thallidavae maattar
anpukkaram viriththavaraay
aanndavar alaikkiraarae


Posted

in

by

Tags: