Unnatha Maanavarae உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2

நீர்தானே என் உறைவிடம்
நீர்தானே என் புகலிடம்
ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது
எந்த தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
கால் கல்லில் மோதாமலே
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு – நீர்தானே

சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடக்கச் செய்பவரே – 2 – ஆதலால்

நான் நம்பும் தகப்பன் நீர் என்று
நான் தினம் சொல்லுவேன் – 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் – 2

மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் – 2 -நான்
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர்

நீடிய ஆயுள் தந்து
திருப்தியாக்குகிறீர்
உமது சிறகால் மூடி மூடி
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர்

வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலை எனக்குண்டு
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே


Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என் Lyrics in English
Unnatha Maanavarae
unnathamaanavarae en uraividam neerthaanae – 2

neerthaanae en uraividam
neerthaanae en pukalidam
aathalaal aapaththu naeridaathu
entha theengum maerkollaathu
kaal kallil mothaamalae
kaakkum thoothan enakku unndu – neerthaanae

sakalamum pataiththavarae
sarva vallavarae – 2
singaththin maelum paampin maelum
nadakkach seypavarae – 2 – aathalaal

naan nampum thakappan neer entu
naan thinam solluvaen – 2
vaedanin kannnni paalaakkum kollai Nnoy
thappuviththu kaappaattuveer – 2

mantadum pothellaam
pathil thanthu makilkinteer – 2 -naan
aapaththu naeram ennodu irunthu
thappuviththu kanappaduththuveer

neetiya aayul thanthu
thirupthiyaakkukireer
umathu sirakaal mooti mooti
maraiththu paathukaakkinteer

vaanjaiyaay iruppathaal
viduthalai enakkunndu
umthiru naamam arinthathaal
enakku uyarvu nichchayamae


Posted

in

by

Tags: