Unnathar Neere Maatchimai உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறந்தவரே

உன்னதர் நீரே மாட்சிமை நிறந்தவரே
சர்வத்தையும் படைத்த தூயவரும் நீரே – 2

உந்தன் துதி பாடி உம்மை ஆராதிப்பேன் இரு
கரம் உயர்த்தி உம்மை உயர்த்திடுவேன் – 2 – உன்னதர் நீரே தூயவரும் நீரே

  1. எரிகோக்கள் முன்பாக நின்றாலும்
    என் நம்பிக்கை தளர்ந்து போனாலும் – 2
    பாதையிலே நீர் தீபமாய் வெய்யிலினிலே
    நீர் நிழலுமாய் தாங்குவீர் தப்புவிப்பீர் விடுப்பீர் – 2 – உந்தன் துதி பாடி
  2. என்னென்ன துன்பங்கள் வந்தாலும்
    பார்வோனின் சேனைகள் நின்றாலும் – 2
    வல்லவரே உந்தன் கரம் என்னை நல்லவரே
    உந்தன் அரண் என்னை தாங்கிடும் தப்புவிக்கும் விடுவிக்கும் – 2 – உந்தன் துதி பாடி

Unnathar Neere Maatchimai – உன்னதர் நீரே மாட்சிமை Lyrics in English
Unnathar Neere Maatchimai
unnathar neerae maatchimai niranthavarae
sarvaththaiyum pataiththa thooyavarum neerae – 2

unthan thuthi paati ummai aaraathippaen iru
karam uyarththi ummai uyarththiduvaen – 2 – unnathar neerae thooyavarum neerae

  1. erikokkal munpaaka nintalum
    en nampikkai thalarnthu ponaalum – 2
    paathaiyilae neer theepamaay veyyilinilae
    neer nilalumaay thaanguveer thappuvippeer viduppeer – 2 – unthan thuthi paati
  2. ennenna thunpangal vanthaalum
    paarvonin senaikal nintalum – 2
    vallavarae unthan karam ennai nallavarae
    unthan arann ennai thaangidum thappuvikkum viduvikkum – 2 – unthan thuthi paati

Posted

in

by

Tags: