Unnathare En Nesarae உன்னதரே என் நேசரே உமது

உன்னதரே என் நேசரே உமது
பேரன்பினால் அசைவுராதிருப்பேன்

முழு மனத்தோடு நன்றி சொல்வேன்
முகமலர்ந்து நன்றி சொல்வேன்
கூப்பிட்ட நாளில் பதில் தந்தீரே
ஆத்துமா வாழ பெலன் தந்தீரே

உன்னதத்தில் நீர் வாழ்ந்தாலும்
நலிந்தோரைக் கண்ணோக்கிப் பார்க்கின்றீர்
துன்பத்தின் நடுவே நடந்தாலும்
துரிதமாய் என்னை உயிர்ப்பிக்கின்றீர்

வலது கரத்தால் காப்பாற்றினீர்
வாக்குத்தத்தங்கள் நிறைவேற்றினீர்
எனக்காய் யாவையும் செய்து முடித்தீர்
என்றும் உள்ளது உமது அன்பு

உந்தன் நினைவில் அகமகிழ்வேன்
நீர் தந்த வெற்றியில் களிகூருவேன்
மனதின் ஏக்கங்கள் மலரச்செய்தீர்
வாய் விட்டு கேட்டதை மறுக்கவில்லை.


Unnathare En Nesarae Lyrics in English
unnatharae en naesarae umathu
paeranpinaal asaivuraathiruppaen

mulu manaththodu nanti solvaen
mukamalarnthu nanti solvaen
kooppitta naalil pathil thantheerae
aaththumaa vaala pelan thantheerae

unnathaththil neer vaalnthaalum
nalinthoraik kannnnokkip paarkkinteer
thunpaththin naduvae nadanthaalum
thurithamaay ennai uyirppikkinteer

valathu karaththaal kaappaattineer
vaakkuththaththangal niraivaettineer
enakkaay yaavaiyum seythu mutiththeer
entum ullathu umathu anpu

unthan ninaivil akamakilvaen
neer thantha vettiyil kalikooruvaen
manathin aekkangal malarachcheytheer
vaay vittu kaettathai marukkavillai.


Posted

in

by

Tags: