Unnil Naan Ondraga Uyire உன்னில் நான் ஒன்றாக உயிரே நீ என்றாக

உன்னில் நான் ஒன்றாக உயிரே நீ என்றாக

என்னில் வா என் மன்னவா – 3

நினைவாக சொல்லாக செயலாக எனில் வாழும்

துணையாளன் நீயல்லவா – 2

எனை நாளும் பிரியாமல் உயிரோடு உயிராக

இணைகின்ற என் மன்னவா – 2

முதலாகி முடிவாகி முழுதான அன்பாகி

மூன்றாகி ஒன்றானவா – 2

இனிதாகக் கனிவாக அருள்வாழ்வின் நிறைகாண

எனைத் தேர்ந்த என் மன்னவா – 2


Unnil Naan Ondraga Uyire Lyrics in English
unnil naan ontaka uyirae nee entaka

ennil vaa en mannavaa – 3

ninaivaaka sollaaka seyalaaka enil vaalum

thunnaiyaalan neeyallavaa – 2

enai naalum piriyaamal uyirodu uyiraaka

innaikinta en mannavaa – 2

muthalaaki mutivaaki muluthaana anpaaki

moontaki ontanavaa – 2

inithaakak kanivaaka arulvaalvin niraikaana

enaith thaerntha en mannavaa – 2


Posted

in

by

Tags: