Unnil Narkiriyai உன்னில் நற்கிரியை

உன்னில் நற்கிரியை தொடங்கினவர்
உன்னை இறுதிவரை நடத்திடுவார்
கலங்காதே! திகையாதே!
கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-3

  1. சோதனை, வேதனைகள், வரட்டுமே!
    சோர்ந்துபோக இயேசு விடமாட்டாரே!
    கலங்காதே! திகையாதே!
    கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
  2. சத்துரு வெள்ளம் போல வரட்டுமே!
    சேனைகளின் கர்த்தர் வெற்றி தருவாரே!
    கலங்காதே! திகையாதே!
    கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்
  3. சுகவீனம், பெலவீனம் வரட்டுமே!
    யேகோவா ராஃபா அற்புத சுகம் தருவாரே!
    கலங்காதே! திகையாதே!
    கரம்பிடித்து நடத்திடுவார்-2 – உன்னில்

Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை Lyrics in English
Unnil Narkiriyai

unnil narkiriyai thodanginavar
unnai iruthivarai nadaththiduvaar
kalangaathae! thikaiyaathae!
karampitiththu nadaththiduvaar-3

  1. sothanai, vaethanaikal, varattumae!
    sornthupoka Yesu vidamaattarae!
    kalangaathae! thikaiyaathae!
    karampitiththu nadaththiduvaar-2 – unnil
  2. saththuru vellam pola varattumae!
    senaikalin karththar vetti tharuvaarae!
    kalangaathae! thikaiyaathae!
    karampitiththu nadaththiduvaar-2 – unnil
  3. sukaveenam, pelaveenam varattumae!
    yaekovaa raaqpaa arputha sukam tharuvaarae!
    kalangaathae! thikaiyaathae!
    karampitiththu nadaththiduvaar-2 – unnil

Posted

in

by

Tags: