Unthan Anbu Podumae உன்தன் அன்பு போதுமே

உன்தன் அன்பு போதுமே
இயேசையா இயேசையா

இயேசுவே இயேசுவே
உம் அன்பு போதுமே x4

  1. தாய் தன் மகனை மறந்தாலும்
    நீர் என்னை மறப்பதில்லையே
    உம் கையில் என்னை வரைந்துள்ளீர்
    உம் அன்பு மாறாததே
  2. உம்மை விட்டு தூரம் சென்றாலும்
    உம் அன்பு தவறாததே
    உம் அண்டை என்னை இழுத்தீரே
    உம் அன்பு வலியதே
  3. மனிதரின் அன்பு நம்பினேனே
    ஏமாற்றம் அடைந்தேனே
    மாறா அன்பினால் நிறைத்தீரே
    உம் அன்பு போதுமே

Unthan anbu podumae Lyrics in English
unthan anpu pothumae
iyaesaiyaa iyaesaiyaa

Yesuvae Yesuvae
um anpu pothumae x4

  1. thaay than makanai maranthaalum
    neer ennai marappathillaiyae
    um kaiyil ennai varainthulleer
    um anpu maaraathathae
  2. ummai vittu thooram sentalum
    um anpu thavaraathathae
    um anntai ennai iluththeerae
    um anpu valiyathae
  3. manitharin anpu nampinaenae
    aemaattam atainthaenae
    maaraa anpinaal niraiththeerae
    um anpu pothumae

Posted

in

by

Tags: