Unthan Ullangaiyile உந்தன் உள்ளங்கையிலே

உந்தன் உள்ளங்கையிலே
என்னை வரைந்து வைத்துள்ளீர்
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை

ஆணிகளால் கடாவப்பட்டவாரால்
நான் என்றும் மறக்கபடுவதில்லை
என் பாவங்களைதம் தோலில் சுமந்த
என் இயேசுவால்
மறக்கபடுவதில்லை

என் மீறுதல்களுகாய் முள்முடி சுமந்த
என் இயேசுவால்
மறக்கபடுவதில்லை
என் பாவங்கள்காய்
பரிந்து பேசுகிற என்
இயேசுவால் மறக்கபடுவதில்லை

என் கண்ணீர் துளிகளை உம்
துருத்தியில் வைத்துள்ளீர்
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை
என் அலைச்சல்களை அறிந்து
வைத்துள்ளீர்
உம்மாலே நான் மறக்கபடுவதில்லை


Unthan ullangaiyile Lyrics in English
unthan ullangaiyilae
ennai varainthu vaiththulleer
ummaalae naan marakkapaduvathillai

aannikalaal kadaavappattavaaraal
naan entum marakkapaduvathillai
en paavangalaitham tholil sumantha
en Yesuvaal
marakkapaduvathillai

en meeruthalkalukaay mulmuti sumantha
en Yesuvaal
marakkapaduvathillai
en paavangalkaay
parinthu paesukira en
Yesuvaal marakkapaduvathillai

en kannnneer thulikalai um
thuruththiyil vaiththulleer
ummaalae naan marakkapaduvathillai
en alaichchalkalai arinthu
vaiththulleer
ummaalae naan marakkapaduvathillai


Posted

in

by

Tags: