Unthan Vallamaiyaal உந்தன் வல்லமையால்

உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்திருக்கின்றேன்
உந்தன் தயவினால் அசைவுராதிருப்பேன்

நீர் போதுமே என் நேசரே
உம்மால் தானே மேன்மை வந்தது

  1. கேட்டேன் வாய்விட்டு நீர் மறுக்கவில்லையே
    உள்ளம் விரும்பினதை எனக்குத் தந்தீரே – என்
  2. வெற்றி தந்ததால் பெரியவனானேன் – நீர்
    மேன்மை வந்ததால் என் ஏழ்மை மாறியது
  3. வாழ ஓடி வந்தேன் சுகம் தேடி வந்தேன்
    நீண்ட வாழ்வோடு நித்திய ஜீவன் தந்தீர்
  4. பூரிப்படைகின்றேன் உந்தன் பேரன்பால்
    பெலன் பெறுகின்றேன் உம்மை நம்புவதால் – நான்
  5. என்றும் நிலைத்திருக்கும் ஆசீர்தருகின்றீர்
    உம் சமுகத்தின் மகிழ்ச்சியினால் திருப்த்தியாக்குகிறீர்

Unthan Vallamaiyaal Lyrics in English

unthan vallamaiyaal makilnthirukkinten
unthan thayavinaal asaivuraathiruppaen

neer pothumae en naesarae
ummaal thaanae maenmai vanthathu

  1. kaettaen vaayvittu neer marukkavillaiyae
    ullam virumpinathai enakkuth thantheerae – en
  2. vetti thanthathaal periyavanaanaen – neer
    maenmai vanthathaal en aelmai maariyathu
  3. vaala oti vanthaen sukam thaeti vanthaen
    neennda vaalvodu niththiya jeevan thantheer
  4. poorippataikinten unthan paeranpaal
    pelan perukinten ummai nampuvathaal – naan
  5. entum nilaiththirukkum aaseertharukinteer
    um samukaththin makilchchiyinaal thirupththiyaakkukireer

Posted

in

by

Tags: